Giới thiệu website

Hello cả nhà, lần đầu đến với mediafuturesconference.com blog, chắc hẳn mọi người ngạc nhiên lắm đúng không? Blog gì mà toàn viết về xây dựng rồi công trình các thứ. Rồi nhìn đi nhìn lại, nhìn ngang nhìn dọc kiểu gì cũng thấy giống…một trang web tuyển dụng vậy nhỉ? Nếu bạn cũng có suy nghĩ như vậy thì xin chúc mừng, bạn đã đoán đúng…một nửa rồi đó. He he.

Giới thiệu với mọi người, đây là trang blog được mình lập ra từ năm 2017 với mục đích cung cấp kiến thức về chuyên ngành xây dựng cũng như chia sẻ những thông tin tuyển dụng việc làm trong ngành này cho những bạn trẻ đang quan tâm. Mình thấy lượng tương tác của mọi người vô cùng khả quan, cho nên mình chắc chắn sẽ mở rộng blog hơn nữa trong tương lai.

Mình tên là Băng Hải, một cô gái yểu điệu thục nữ chính hiệu đang ở tuổi đôi mươi, độ tuổi yêu đời yêu người và yêu chính bản thân mình. Con gái mà lại đi viết blog về ngành xây dựng á? Ơ, ai nói con gái thì không được chọn chủ đề cá tính và mạnh mẽ chứ? Mà mình chọn chủ đề này cho mediafuturesconference.com blog là có nguyên do cả đấy chứ.

Chuyện là anh í của mình làm trong lĩnh vực xây dựng, công việc rất bận rộn nên hai đứa rất ít khi có thời gian rảnh bên nhau. Thế vậy mà mỗi lần đi chơi mình lại cứ nghe anh ấy thao thao bất tuyệt về công việc ở các công trình rồi thì quy trình an toàn lao động các thứ. Thời gian đầu mình nghe lung bùng nhức hết cả đầu, rồi dần dần cũng quen mà lại còn thấy…hay hay nữa chứ. Nghe anh kể những chuyện đi làm mình mới hiểu được công việc trong ngành này đòi hỏi trình độ chuyên môn và kĩ năng cao đến thế nào. Mình mới nghĩ bụng “Thôi thì đằng nào cũng nghe anh nói, thay vì ngồi than thở chán nản thì chi bằng mình tham khảo ý kiến của anh luôn, rồi tổng hợp lại thành blog, chia sẻ cho mọi người cùng nghe. Anh vừa hào hứng chia sẻ mà hai đứa lại khăng khít hơn ấy chứ.”

Và thế là tèn ten, mediafuturesconference.com đã được thành lập như vậy đó mọi người. Mong rằng mọi người sẽ yêu thích và đón nhận những bài viết sắp tới của mình. Cảm ơn mọi người rất nhiều.